Thuê và cho thuê văn phòng

Đội ngũ đại diện thương mại chuyên cung cấp mọi dịch vụ về mua bán và cho thuê văn phòng cho nhiều loại đối tượng khách hàng bao gồm các công ty đa quốc gia, các nhà phát triển địa ốc, các  chủ sở hữu và các doanh nghiệp. Các chuyên viên làm đại diện thương mại của chúng tôi giúp bên thuê và bên mua thương lượng để thuê hoặc mua được nhà cũng như giúp chủ nhà cho thuê hoặc bán được nhà.

Về phía bên thuê, điều này gồm cả việc phân tích mục tiêu kinh doanh của bên thuê nhằm đưa ra một giải pháp bất động sản lý tưởng phù hợp với mục tiêu đó. Các dịch vụ có thể bao gồm từ việc hoạch định chiến lược, tư vấn địa điểm, so sánh giá cả, trông nom các giao dịch cho đến việc điều phối lắp đặt trang thiết bị và các dịch vụ sau khi nhận nhà. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi nhờ kiến thức thị trường, sự trung thực và kinh nghiệm không ai sánh được của chúng tôi.

Về phía chủ nhà, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể tối ưu hoá vị thế của sản phẩm thị trường, nâng cao gía trị bằng việc sử dụng các chiến lược tiếp thị sáng tạo nhằm đạt được một kết quả cao nhất.

Tư vấn - hotline KD

Mr Đỗ Lê Quân

email quandl@taitam.com.vn
phone +84 4 22205888
mobileicon 090 8910 888

Lưu ý: Các thông tin đăng trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể chưa được cập nhật.