Hợp tác liên danh

Tháng 4 năm 2007 đánh dấu một sự kiện đáng ghi nhớ trong lịch sử phát triển của công ty TNHH Tài Tâm: Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tài Tâm và công ty D & A của Tập đoàn bất động sản Quốc tế Colliers International đã ký kết hợp tác. Công ty TNHH Tài Tâm chính thức là một thành viên trong mạng lưới Colliers International toàn cầu, với danh sách lên tới 293 văn phòng tại 61 quốc gia trên thế giới.

Từ đó, khách hàng trên toàn thế giới biết đến công ty TNHH Tài Tâm và mong muốn được hợp tác ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Mạng lưới các công ty, văn phòng đại diện toàn cầu của Colliers thực sự đã trở thành chiếc cầu nối giữa các nhà đầu tư nước ngoài với Tài Tâm nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với uy tín của thương hiệu Colliers International, thương hiệu quốc tế đã được khẳng định từ nhưng năm 60 của thế kỷ trước, cùng với những hiểu biết sâu sắc và những kinh nghiệm quý báu về thị trường bất động sản Việt Nam của Công ty TNHH Tài Tâm, sự bắt tay giữa Colliers International và Tài Tâm là một sự khẳng định chắc chắn về chất lượng dịch vụ.

Lưu ý: Các thông tin đăng trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể chưa được cập nhật.